Tin TứcVách Ngăn Nhôm Kính

báo giá vách kính cường lực khung nhôm

Báo giá vách kính cường lực khung nhôm

Vách kính nhom cường lực thương có thể được thiết trong một không gian văn phòng làm việc, hay thiết kế làm vách của mặt tiền công trình thiết kế như khu nghỉ dưỡng, biệt thự. Nhờ vách kính cường lực này không gian sinh hoạt sẽ thêm phần thông thoáng và đạt chất lượng tối ưu nhất dành cho tất cả cac công trình thiết kế, vừa có tác dụng chịu lực tác động cao gấp 4, 5 lần kính thường, vừa tăng độ thẩm mĩ cao nhất cho công trình mà các bạn ứng dụng vách ngăn nhôm kính này.

Bang-bao-gia-vach-kinh-nhom-cuong-luc-10mm-den-12mm
Bảng báo giá vách kính nhôm cường lực
10mm đến 12mm

Báo giá vách kính cường lực 10mm :

KÍnh cường lực là kính thường, được tôi nhiệt đến ngưỡng nhiệt độ từ 680 – 700 độ C, sau đó để nguội nhanh chóng, nhanh hơn so với tốc độ để nguội tự nhiên nhiều lần bằng hơi khí mát. Quá trình nung nóng là nguội sẽ được thực hiện tùy theo chủng loại kính, chủng loại kính ở đây là bề dày của kính, màu sắc hay kết cấu của kính, với mục đích cuối cng2 là làm tăng độ cứng cho bê mặt kính của chúng ta. Do quá trình làm kính khá công phu và qua nhiều dai đoạn chi tiết kính cường lực đã được hoàn thành và chịu được lực tác động từ bên ngoài khá cao, rất tốt ch không gian sinh hoạt của các bạn.

Do các tính năng và thiết kế, cấu trúc khác nhau nên giá thành của vách ngăn kính nhôm cường lực cũng rất khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn, chúng tôi cung cấp bảng báo giá tương đối nằm ở mức chuẩn dưới đây cho các bạn tham khảo và có sự lựa chọn tốt nhất dành cho nhu cầu riêng của các bạn với hai loại kính cường lực 10mm và 12mm như sau:

Báo giá vách kính cường lực 12mm :

– Kính cường lực Temper 10 ly ( mm) giá 700.000 đ/m2.
– Kính cường lực Temper 12 ly ( mm) giá 800.000 đ/ m2.

bao-gia-vach-ngan-nhom-kinh-cuong-luc-10mm-12mm-2
Bảng báo giá vách kính nhôm cường lực 10mm đến 12mm (2)

Báo giá vách nhôm kính việt pháp :

Mức giá này chưa bao gồm các phục kiện đi kèm trong quá trình thiết kế và lặp đặt.
Báo giá các phụ kiện đi kèm với vách ngăn kính cường lực 10 mm – 12mm cụ thể như sau:

– Đế sập nhôm: 50.000 đ.
– U inox: 80.000 đ.
– Khung nhôm gia cường: 250.000 đ.
– Khung sắt gia cường: 200.000 đ.

bao-gia-vach-ngan-nhom-kinh-cuong-luc-10mm-12mm-1
Bảng báo giá vách kính nhôm cường lực 10mm đến 12mm

Bảng giá vách ngăn nhôm kính :

Mức giá trên chỉ nằm trong mức tham khảo dánh cho các bạn có nhu cầu, giá thành sẽ dao động lên xuống tùy thời điểm và phụ thuộc vào nhu cầu của riêng các ban. Nhưng các bạn có thể an tâm và tin tưởng chắc chắn vào công ty chung tôi, nhất định sản phẩm mà chúng tôi mang tới cho các bạn sẽ là những sản phẩm đạ chất lựng tốt nhất và giá thành mềm hơn các sản phẩm cùng loại của công ty bạn, chắc chắn những sản phẩm mà chúng tôi mang tới sẽ đáp ứng nhu cầu tốt nhất dành cho công trình thiết kế của các bạn, và chắc chắn công trình của các bạn sẽ bần vững và an toàn theo thời gian.

Tags: Bảng báo giá vách kính nhôm cường lực 10mm đến 12mm, bang bao gia vach ngan nhom kinh cuong luc 10mm den 12mm,

You may also like

Comments are closed.

More in:Tin Tức