Tin TứcTủ Nhôm Kính

Quy trình sản xuất sửa chữa tủ nhôm kính

Quy trình sản xuất sửa chữa tủ nhôm kính

Với rất nhiều người, khi đã và đang có nhu cầu mua và sử dụng tủ nhôm kính thì câu hỏi luôn đặt ra là mình sẽ đặt với thiết kế như thế nào?, quy trình sản xuất và sửa chữa tủ nhôm kính ra sao?Chất lượng có đạt đến sự hoàn mĩ hay không? Tôi xin nói sơ qua về quy trình sản xuất và sửa chữa tủ nhôm kính.Tủ nhôm kính là mẫu tủ được thi công với thời gian nhanh mà độ chắc chắn cao, sau khi thi công có thể sử dụng ngay, và tủ làm bằng nhôm kính lại có nhiều đặc tính phù hợp với điều kiện tự nhiên cũng như ngôi nhà tại Việt Nam. Với giá thành rẻ các vật liệu được làm bằng hợp kim thì không thể không phù hợp với điều kiện phức tạp như ẩm ướt, khô hanh thường xuyên sảy ra, nhất với công nghệ sơn tĩnh điện giúp màu sơn đẹp và không phai sau thời gian sử dụng.

Quy trình làm tủ nhôm kính
Quy trình làm tủ nhôm kính

Quy trình làm tủ nhôm kính :

Thi công tủ nhôm kính là công đoạn cắt ghép những thanh nhôm, kính, tấm Aluminium để hoàn thành những chiếc tủ có vẻ đẹp và độ chắc chắn cao. Công đoạn thi công tủ là công đoạn rất quan trọng để cho tủ có độ bền và thẩm mỹ cao nhất, khi thi công với thợ tay nghề cao có trách nhiệm thì mọi chi tiết được cắt ghép tỉ mỉ chính xác nhất. Mọi thanh nhôm được cắt theo bản vẽ với độ chính xác cao khi cắt chính xác thì lắp ghép nhanh và chi tiết khớp với nhau dễ dàng. Điều này khiến bạn phải suy nghĩ chọn đơn vị thi công tủ nhôm kính uy tín chất lượng nhất.

Với 7 bước cơ bản về quy trình sản xuất  thi công mọi nhân viên đều áp dụng quy trình này để công viêc nhanh nhất cũng như sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.

Sản xuất tủ nhôm kính
Sản xuất tủ nhôm kính

Sản xuất tủ nhôm kính :

Bước 1: quý khách có nhu cầu sau khi tìm hiểu gọi cho chúng tôi và yêu cầu tư vấn những vấn đề còn thắc mắc hoặc có thể yêu cầu nhân viên tới tận công trình để tư vấn.

Bước 2: nhân viên chuyên tư vấn đến nơi cần thi công để nắm bắt yêu cầu của quý khách và tư vấn sao cho phù hợp căn phòng nhất và để tiết kiệm chi phí nhất cho qúy khách.

Bước 3: nhân viên sẽ thiết kế chi tiết tủ nhôm kính cho quý khách hiểu và báo lại cho công ty

Bước 4: nhân viên sẽ bóc tách cụ thể vật liệu để báo giá tủ nhôm kính cho quý khách, nếu 2 bên đồng ý thì tiến hành thi công cửa sổ làm bằng nhôm kính.

Bước 5: tại cơ sở nhân viên thi công phần thô với những vật liệu được quy định trên báo giá.

Bước 6: Phần thô được di chuyển tới công trình và lắp ghép phần còn lại, như lắp kính, cách âm, phụ kiện.

Bước 7: hoàn thiện công trình và quý khác kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sửa tủ nhôm kính
Sửa tủ nhôm kính

Sửa tủ nhôm kính:

Còn về phần sửa chữa và bảo hành các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào sản phẩm chúng tôi mang lại cho gia đình các bạn, nếu có hư hỏng hay cần sửa chữa chúng toii sẽ nhanh chóng có nhân viên trực tiếp đến và nhanh chóng tu sửa sản phẩm lại giúp cho gia đình của các bạn!

Tags: Quy trình sản xuất sửa chữa tủ nhôm kính, quy trinh san xuat sua chua tu nhom kinh, quy trình làm tủ nhôm kính, sản xuất tủ nhôm kính, sửa tủ nhôm kính.

You may also like

Comments are closed.

More in:Tin Tức