Trần thạch cao

Trần thạch cao

Công ty TNHH Nhôm kính Toàn Lộc là công ty chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm về kính cường lực, cửa nhựa lõi thép, nhôm kính. Ngoài ra công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp về sản phẩm trần vách thạch cao bao gồm: Trần thạch cao, vách ngăn thạch cao, thiết kế thi công trần thạch cao, thiết kế thi công vách thạch cao trọn gói. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việt mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách.

Với trần thạch cao các nhà thiết kế có thể tùy biến theo mọi kiểu dáng kiến trúc đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tất cả các lĩnh vực và yêu cầu của khách hang. Từ trần thạch cao cho nhà phố, biệt thự cho đến trần thạch cao văn phòng, hội trường, bệnh viện, trường học….

Về mặt tính năng sử dụng của thạch cao, minh chứng rõ ràng nhất là với những tính năng vượt trội so với tường gạch như : tính cách âm tốt của tường vách thạch cao, khả năng chống cháy cao, trọng lượng nhẹ, tốc độ thi công nhanh, chất lượng hoàn thiện với độ thẩm mĩ cao,đồng thời có độ bền vững chắc và đảm bảo tiêu chuẩn …. tường thạch cao đã và đang dần thay thế tường gạch truyền thống trong các công trình xây dựng tại các quốc gia phát triển trên thế giới từ lâu.

Sau đây là một số mẫu trần thạch cao để các bạn tham khảo:

tran-thach-cao-1
Trần thạch cao cho căn nhà hiện đại

tran-thach-cao-2
Trần thạch cao cho các văn phòng

tran-thach-cao-3
Trần thạch cao cho các căn nhà biệt thự cổ điển

tran-thach-cao-4
Trần thạch cao cho căn biệt thự hiện đại

tran-thach-cao-5
Trần thạch cao cho khu trung tâm mua sắm

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Trần thạch cao cho các quán cafe

Comments are closed.