Tin TứcVách Ngăn Nhôm Kính

Vách ngăn bằng khung nhôm kính cường lực 5ly

Vách ngăn bằng khung nhôm kính cường lực 5ly

Công ty chúng tôi ngoài thi công các công trình vách ngăn khác nhau, chúng tôi còn có dịch vụ nhận tự vấn miễn phí và nhanh chóng phục vụ cho nhu cầu của quý khách nhanh chóng và tiện lợi nhất cho sinh hoạt và làm việc của tất cả các bạn. Chúng tôi nhận thi công vách ngăn khung nhôm kính cường lực 5 ly cho các bạn có nhu cầu thiết kế tạo không gian riêng cho ngôi nhà của các bạn cũng như cho văn phòng làm việc chung của nhân viên trong công ty , hay cho khung cửa của công trình kiến trúc. Các bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất dành cho các bạn.

Vach-ngan-kinh-khung-nhom
Vách ngăn kính khung nhôm

vách ngăn bằng kính cường lực:

Vách ngăn bằng khung nhôm kính thường khá đơn giản với khung nhôm định hình cố định bên ngoài, khung nhôm được cố định với nhau tạo hình dáng thoe một kích thước nhất định phù hợp với yêu cầu của khách hàng với thiết kế này, khung nhôm của công ty chúng tôi có nhiều thiết kế và bề dày khác nhau tùy theo tính năng ứng dụng và nhu cầu của các bạn, các bạn có thể chọn khung nhôm màu trắng, hay màu trắng sữa, màu đen, đồng, vân gỗ,…máu sắc cũng sẽ do bạn quyết định cho không gian của mình, các thanh nhôm được liên kết với nhau khá vững chắc và khít tạo độ bám dính cao, không có khe hở nên có tính cách âm rất cao khi được thiết kế trong không gain của các bạn.

Vach-ngan-nhom-kinh-5-ly
Vách ngăn nhôm kính 5 ly

vách ngăn kính khung nhôm:

Với kính dày 5ly các bạn có thể chọn kính thường có hoa vân nổi giá rẻ hơn so với kính cường lực nhưng sức chịu được tác động bên ngoài rất kém, vì thế chúng tôi có một lời khuyên dành cho các bạn là sử dụng kính cường lực cho các thiết kế vách ngăn này đảm bào an toàn cho các bạn tuy giá thành cao hơn kính thường một chút nhưng lại có nhiều tính năng hơn như cách âm tốt, cách nhiệt,Ít khi bể, chịu được tác động của gió, hay của lực bên ngoài va đập. Do kính cường lực được gia công kha tỉ mỉ và mất nhều thời gian tạo sự liên kế chặt chẽ nhất giữa các phân tử kính với nhau nên rất bền và khó vỡ, nếu có lực tác động quá lớn kính vẫn có nguy cơ bể nhưng có một điều thú vị là kính cường lực khi bể thường nát vụn và không tạo thành những mẫu kính sắc nhọn gây nguy hiểm cao cho người xung quanh.

vach-ngan-bang-kinh-cuong-luc
vách ngăn bằng kính cường lực

vách ngăn nhôm kính 5 ly:

Các bạn còn có thể chọn kính phù hợp cho các bạn như kính trong, kính mờ, kính màu, và tự do trang trí theo phong thủy tại địa phận không gian của các bạn, tạo được nét riêng cho không gian của các bạn, lại tạo chút nhấn nhá phá cách giúp cho không gian sinh hoạt và làm việc của bạn có thêm sức sống mới và một màu sắc mới, kích thích khả năng sáng tạo và làm việc hiệu quả cao hơn.

Tags: Vách ngăn bằng khung nhôm kính cường lực 5ly, vach ngan bang khung nhom kinh cuong luc 5 ly, vách ngăn bằng kính cường lực, vách ngăn bằng nhôm kính, vách ngăn khung nhôm kính, vách ngăn kính cường lực, vách ngăn kính khung nhôm, vách ngăn nhôm kính, vách ngăn nhôm kính 5 ly.

You may also like

Comments are closed.

More in:Tin Tức